CHÍNH SÁCH BẢO MẬT & BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi luôn hết mình vì lợi ích và bảo vệ người tiêu dùng là khách hàng của mình và định ra những nguyên tắc bảo mật thông tin cá nhân nghiêm ngặt nhất. Bạn vui lòng đọc “Chính sách bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng” để hiểu hơn về việc thông tin cá nhân của các bạn cung cấp sẽ được xử lý và bảo mật như thế nào. Đây cũng là bảo vệ quyền lợi của chính bạn, tôn trọng và bảo vệ quyền lợi khách hàng là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

1. Mục đích và phạm vi bảo mật

Những thông tin cá nhân bao gồm: Hình ảnh, họ tên, địa chỉ giao nhận hàng, Email, số điện thoại, ngày sinh và giới tính khách hàng được bảo mật tuyệt đối và chỉ được sử dụng riêng cho cá nhân này, không cung cấp bất kỳ thông tin nào cho bên thứ 3,nếu không có sự cho phép của chủ thể.

2. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với những thông tin mà khách hàng cung cấp, cá nhận có thể tự xóa hoặc thay đổi thông tin khi khách hàng cần thiết.

3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật. Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chung tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật. Nếu quý khách tin rằng, bảo mật của quý khách bị xâm phạm hay bị sử dụng sai mục đích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: info@lyle.com.vn. Yêu cầu của Quý khách sẽ được tiếp nhận và giải quyết theo đúng quy định quy định pháp luật.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email : info@lyle.com.vn.

Hotline: 0987 24 70 72 Mr.Nhơn